ตารางเงินออกตรงมั้ย

อยากทราบว่าเงินออกตามตารางวันที่นี้รึป่าวค่ะแม่ๆ พอดีว่าพึ่งไปลงทะเบียนไว้ค่ะ

ตารางเงินออกตรงมั้ย
17 ตอบกลับ

ต้องลงทะเบียนยังไงหรอค่ะ เเม่ๆ

4y ago

หลังคลอดค่ะ. ยูทูปมีลายระเอียดจ้า

ยื่นเรื่องต้นมกราคมยังไม่ได้จ้า

4y ago

ต้องรอ 3-4 เดือนค่ะ

ยังไม่ได้เลยคะพึ่งทำไปตอนปีใหม่

4y ago

ต้องรออีก 3-4เดือนค่ะ

ไแน่ใจค่ะแต่เดือนนี้พึ่งเข้า20

4y ago

ขอบคุนค่ะ

ต้องมีบัตรประชารัฐเหรอคะ

4y ago

ไม่ต้องจดทะเบียนก้อได้ ลงที่ อบต. ค่ะ

ยังไม่เห็นได้สักบาทเลยคะ

4y ago

แม่ลงทะเบียนไว้กี่เดือนแร้วค่ะ

📌