ประกันสังคม

อยากทราบว่าเงินที่ประกันสังคมให้เพิ่ม1000บาทเราจะเบิกพร้อมกับค่าคลอดได้ไหมค่ะหรือต้องไปทำเรื่องเบิกก่อนค

12 ตอบกลับ

1000 หมายถึงค่าฝาก 3 ช่วงไหมคะ ถ้าใช่ เคยเห็นน้องที่รู้จักกัน ไปเบิกพร้อมกับค่าคลอดนะคะ แต่ต้องเตรียมเอกสารไปนอกจากใบเสร็จนะคะ ถ้าจำไม่ผิดคือใบรับรองแพทย์แต่ละช่วง ไม่แน่ใจว่ามีอย่างอื่นอีกไหม ต้องลองดูรายละเอียดของ ประกันสังคมดูค่ะ

เบิกพร้อมได้ค่ะ แต่ต้องมีใบเสร็จกับใบรับรองแพทย์ แต่เราไปเบิกมาก่อนเค้าถ่ายสมุดสีชมพูด้วยค่ะ

ได้ค่ะไปเบิกพร้อมค่าคลอดทีเดียวเลยได้ แต่ต้องเก็บใบเสร็จไว้นะคะทั้งสามไตรมาสเลย

5y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ ต้องลองถามประกันสังคมดูว่าอนุโลมได้มั๊ย แต่ที่ไปเบิกมาต้องมีใบเสร็จทั้งสามไตรมาสค่ะ

เบิกพร้อมกันได้ค่า เก็บใบเสร็จ กับ ใบรับรองเเพทย์ 3 ช่วงอายุครรภ์ ไว้ด้วยนะคะ

ได้ค่ะ แต่เก็บใบรับรองแพทย์และใบเสร็จไว้ค่ะทำเรื่องเบิกพร้อมกันกับค่าคลอด

5y ago

ไม่ได้ค่ะ รองขอใบรับรองแพทย์ย้อนหลังค่ะ

เบิกพร้อมกันหลังน้องคลอดทีเดียวเลยก็ได้ค่ะ แต่ฝากท้องครั้งแรกต้อง

เก็บใบเสร็จทุกครั้งที่ฝากครรภ์ไว้เบิกพร้อมค่าคลอดคะ

อันนี้ไม่รวมกับค่าเหมาคลอดใช่ไหมคะ

5y ago

ไม่รวมค่ะ ก็มีค่าฝาก 1000 บาท ค่าคลอด 13000 และค่าเลี้ยงดู แล้วแต่ฐานเงินเดือนค่ะ

เบิกพร้อมได้จ้า หรือจะเบิกก่อนก็ได้

รอเบิกพร้อมกันได้จ้า