ขอสอบถามแม่ๆจ้า

อยากทราบว่าเกี่ยวไหมค่ะ ถ้าท้องหน้าใส หน้าผ่องจะได้ลูกสาว ถ้าเป็นสิวจะได้ลูกชาย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรก

32 ตอบกลับ

แล้วแต่คนจ้า เราท้องลูกสาวหน้าใส แต่งหน้าทาปาก ท้องนี้ลูกชาย สิว​เยอะมากก ตามหน้าตามอก

ไม่มีสิว ผิวไม่คล้ำ ได้ลูกชาย พี่ที่ทำงานก็ ไม่มีสิว ผิวไม่คล้ำ ได้ลูกสาวค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ตอนไม่ท้องมีสิวเยอะ ตอนท้องไม่มีสักเม็ด ได้ลูกชายค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชายแต่หน้าใสกว่าตอนไม่ท้องอีก สิวหายเกลี้ยง

บ้านนี้หน้าไม่เป็นสิว แต่เป็นที่หลังกับผิวคล้ำลงนิดหน่อย ได้ลูกชายค่ะ

ไม่จริงค่ะ ท้อง ผช ทั้งสองท้อง หน้าใสแต่งเซ้งวับกว่าคนไม่ท้องอีกค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้หน้าใสได้ลูกชาย เกี่ยวกับฮอร์โมนแม่ล้วนๆๆๆค่า

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้หน้าใสผิวพรรณผ่องขึ้น ดูดีขึ้นได้ลูกชาย

ไม่เกี่ยวเลยจ้า เราไม่มีสิวเลย คุณโต ลูกชาย คนเล็ก ลูกสาว ค่ะ

ไม่เกี่ยวคะบ้านนี้ได้ลูกชายไม่มีสิวหน้าใสขึ้นท้องกลมด้วยคะ

4y ago

ไม่แพ้ เบื่ออาหาร ทุกอย่างก็ปกติคะ