ขอสอบถามแม่ๆจ้า

อยากทราบว่าเกี่ยวไหมค่ะ ถ้าท้องหน้าใส หน้าผ่องจะได้ลูกสาว ถ้าเป็นสิวจะได้ลูกชาย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรก

32 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวคะบ้านนี้ได้ลูกชายไม่มีสิวหน้าใสขึ้นท้องกลมด้วยคะ

4y ago

ไม่แพ้ เบื่ออาหาร ทุกอย่างก็ปกติคะ