ตั้งแต่ท้องมาโดนผีอำบ่อยมาก

อยากทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไรคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบเรามั้ยคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ จะโดนอำบ่อยทุกวันพระ วันโกรน แต่ละช่วงเวลาจะไม่เหมือนกันค่ะ ตี2บ้าง เช้าบ้าง เที่ยงบ้าง เย็นบ้าง

2 ตอบกลับ

ปวดเมื่อยตามร่างกายหรือป่าวคะ นอนให้สบายๆ หมอนนุ่มๆ ก็หายแล้วคะ

.