ตั้งครรภ์ 6 เดือนแล้ว เพิ่งเริ่มทานตัวนี้จะมีประโยชน์มั้ยคะ

อยากทราบว่าอาหารเสริมโฟเลท มาทานตอนอายุครรภ์6 เดือนแล้วจะมีประโยชน์มั้ยคะ ปกติหมอให้แคลเซียมเม็ดม่วงๆใหญ่ๆกับยาบำรุงครรภ์เม็ดสีชมพูมาทุกเดือนแล้ว ถ้าจะกินโฟเลทเพิ่มอีกจำเป็นมั้ยคะ ขอบคุณมากค่ะ

ตั้งครรภ์ 6 เดือนแล้ว เพิ่งเริ่มทานตัวนี้จะมีประโยชน์มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็พึ่งทานตอน6เดือน

5y ago

ทานควบคุ่กับยาที่หมอให้ได้เลยใช่มั้ยคะ ได้เริ่มทานบ้าง