เพศลูกคลาดเคลื่อน

อยากทราบว่าอายุครรภ์ 19 สัปดาห์ หมอซาวด์บอกว่า 80% เป็นผู้หญิง ยังจะมีโอกาสลุ้นเป็นชายได้อยู่มั้ยคะ เพราะน้องนอนหนีบขาอยู่เลย 😄😄😄 อีแม่แอบหวัง

เพศลูกคลาดเคลื่อน
35 ตอบกลับ

น่าจะหญิงล่ะค่ะ ถ้าชายจะมีปิกาจูยื่นออกมา

ตามคุมหมอเลยค่ะ หมอดูมาเยอะไม่ค่อยพลาด

บ้านนี้80%เปนผญ. ออกมาก้อเปนผญ.เลย😂😂😂

หญิงค่ะ..ถ้าชายจะเห็นชัดเลยค่ะ

หญิงนะคะ ถ้าชายจะยื่นๆออกมา

แบบเดียวกันเลยได้ลูกสาวจ่ะ

ได้อยู่จ้าน้องอาจจะหนีบไว้

ซาวด์รอบหน้าน่าจะ100%ค่ะ

หน้าจะหญิง​นะแม่

ญ จ้า ดูยังไงก็ ญ นะ