รบกวนหน่อยนะคะ

อยากทราบว่าอาการลูกดิ้นหรือตอนเป็นยังไงคะ พอดีตอนนี้ท้องอยู่16วีคค้ะ พอจะนอนเหมือนมีลมในท้อง เเล้วเหมือนท้องกระตุก แล้วก็ท้องแข็งบ่อยมาก แบบนี้เรียกลูกตอดไหมคะรอบกวนคุณแม่หน่อยนะคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้16วีคเริ่มตอดแล้วค่ะความรู้สึกเหมือนปลาตอดเลยค่ะแม่ มันดุ๊กดิ๊กในท้อง แต่ถ้าจะให้รู้สึกจริงๆบ้านนี้ประมาณ20วีคค่ะเขาจะดิ้นให้เห็น ท้องแรกเหมือนกันค่ะ🥰

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เค้าก็16วีคค่ะแม่ ท้องมีลมบ่อยมาก เป็นทุกเย็นเลย เวลานอนก็ปวดท้องมีแก๊สเยอะ บางทีท้องกระตุก แต่ถามหมอ หมอบอกว่าไม่ใช่น้องค่ะ งงเลยค่ะ555

3y ago

55555 ลุ้นกันค่ะแม่

น่าจะใช่ค่ะจะรู้สึกตอดๆมีอะไรจุฟๆที่ท้องเรารู้สึกตอน16วีค

3y ago

แต่มันไม่ค่อยชัดเลยไม่ค่อยแน่ใจเลยค่ะแม่