ฝากท้องที่ รพ มีประกันสังคมต้องจ่ายตังำหมค่ั

อยากทราบว่าหากเราใช้สิทธ์ประกันสังคมฝากครรภ์ที่ รพ.เราต้องจ่ายตังไหม จ่ายครั้งประมาณเท่าไร

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้สิทธิ ม.39 ฝากฟรี ทุกอย่างฟรี คุณหมอบอกเตรียมเงินไว้เเค่ตอนคลอดพอจ้า