ประจำเดือน

อยากทราบว่าหลังผ่าคลอดได้สองเดือน เดือนที่แล้วมีเลือดตกค้างหรือประจำเดือนไม่แน่ใจค่ะ เปื้อน กกน. แต่ไม่เยอะ ประมาณ3วัน แต่เดือนนี้ยังไม่มีเลือดอะไรออกมา อาการแบบนี้ตั้งครรภ์หรือประจำเดือนมาค่ะ ?

1 ตอบกลับ

น่าจะประจำเดือนนะค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะเป็นแค่เดือนเดียวแล้วก็ไม่เป็นอีกเลย

5y ago

ตอนน้องได้เดือนกว่าๆค่ะ