ปากมดลูกเปิด1.50 ทำไมถึงไม่ได้นอนโรงบาล39+4

ทำไมหมอถึงไม่ให้นอนโรงบาลค่ะ แม่มีอาการท้องแข็งแต่ไม่ถี่ตื่นนอนตอนเช้ารู้สึกว่ามีน้ำไหลมาเปียก กกน.แต่ไม่เยอะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่ควรไปหาอีกรอบนะคะ

9mo ago

ค่ะตอนนี้มีปวดท้องแต่ปวดไม่มาก