38w. ทีมธันวา

อยากทราบว่าหลังจากโดนกระตุ้นไปแล้วกี่วันแม่ๆถึงคลอดค่ะ บ้านนี้โดนไปเมื่อเช้านี้เองค่ะ หมอตรวจภายในให้หมอบอกว่ามดลุกยังยุ่สูงยุ่เรยค่ะ หมอเรยกระตุ้น หลังจากกระตุ้นรุ้สึกว่าหน่วงๆท้องมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆ✌️

7mo ago

ไม่มีมุขเลือด แต่มีเลือดออกตอนหมอกระตุ้นค่ะ หลังจากก่มีอาการหน่วงท้องค่ะ