หลังคลอดน้ำหนักลดไหมค่ะ

อยากทราบว่าหลังคลอดแม่ๆ นน ลดกันกี่โลค่ะ

20 ตอบกลับ

ประมาณ 3-4 โลค่ะ ลูก 3 โล ตีเป็นรกสักโล ที่เหลือค้างเติ่ง ก่อนคลอด 70 ตอนนี้ลูก 1.2 ขวบเหลือ 55-56 ไม่ได้ออกกำลังกายอะไร เลี้ยงลูกไม่ได้กินดีนอนดีเหนื่อยจนผอมค่ะ 😂

4 วันกลังคลอด ลดไป 6 กิโล ลูกหนัก 3.8 กิโล ตอนนี้คลอดได้ 25 วัน ลดไป 11 กิโล น้อยกว่าก่อนท้อง 3 กิโลค่ะ เรากินเก่งมาก ปั้มนม ลดไวมากก

ก่อนท้อง57​ ก่อนคลอด70​ ตอนคลอดลูกเหลือ65​ น้ำหนักลูก2, 900กรัม​ ตอนนี้หลังคลอด1เดือนเหลือ60

ก่อนคลอด 68 ตอนนี้ 55 คลอดมาแล้ว 1 เดือน 2 วันค่ะ น้หนักลูกตอนคลอด 2,640 กรัมค่ะ

ให้นมลูกจะลดเอง แต่บางคนให้ทำเพลีย หิวบ่อย กินเยอะขึ้น

1y ago

เพลียบ่อยกินเยอะมาก😭ยิ่งดึกยิ่งกิน

2เดือน ตอนนี้ลดลงมา34 จาก42 ค่ะ🤣 ผอมแห้งตัวจะปลิวแล้ว

ก่อนคลอด78 หลังคลอด2วัน70 ตอนนี้67ค่ะ คลอดน้องได้23วัน

ก่อนคลอด 48 ตอนท้อง65 ตอนนี้ผ่านมาจะครบเดือน 53 ค่ะ

ก่อนคลอด69 หลังคลอด6วันเหลือ60. ลง9โล น้อง3280กรัมคะ

ก่อนคลอด69 หลังคลอดได้7วันน้ำหนักเหลือ58ค่ะ