หลังคลอดน้ำหนักลดไหมค่ะ

อยากทราบว่าหลังคลอดแม่ๆ นน ลดกันกี่โลค่ะ

20 ตอบกลับ

คลอดได้17วันลดไป11โลค่ะ ตอนท้องหนักตั้ง70

ก่อนคลอด69 หลังคลอด1เดือน ตอนนี้ลง 53 แล้ว

ก่อนคลอด60 หลังคลอด55 คลอดได้9วันแล้วค่ะ

ก่อนคลอด 56 คลอด1วันหมอให้ชั่ง เหลือ 49.7

ก่อนคลอด62 ตอนนี้ 52 ค่ะ คลอดมาได้ 24 วัน

ก่อนคลอด 80 ตอนนี้ 68 คลอดมาแล้ว 23 วันค่ะ

1y ago

ไม่มีเลยค่ะแม่ คลอดออกมาน้ำหนักก็ลดเองเลยค่ะ ตอนท้องให้แม่ทานจุกจิกนะคะ ทานบ่อยๆ อย่าหนักเป็นมื้อค่ะ ให้น้ำหนักลงที่ลูกค่ะ

บ้านนี้ก่อนคลอด71 หลังคลอด64 ลง7โลค่ะ

8โลค่ะตอนท้องขึ้นมา9โล น้อง3100กรัม

คลอดได้12 วันลดลง 10 โลค่ะ

ก่อนคลอด57 ตอนนี้เหลือ45