หลังคลอดเขาห้ามกินอะไรบ้างค้ะ?

อยากทราบว่าหลังคลอดเขาห้ามกินอะไรบ้างค้ะ มีคนบอกว่าต้องให้ได้ 40 วันถึงจะกินปกติได้ ตอนนี้กินแต่น้ำร้อน ไข่เจียว แกงต่างๆที่ไม่ใช้พริกสดทำ ผลไม้อะไรก็ทานไม่ได้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หลังคลอดมากินทุกอย่างค่ะ ยกเว้นของหมัก ของดอง แฮลกอฮอล์ ก็ปกติดีนะคะลูกกินนมก็น้ำนมมาปกติ แต่บางทีผู้ใหญ่เขาอาจจะถือว่านั่นนี่ห้ามแต่จริงๆกินได้ค่ะ

11mo ago

แงงต้องแอบกินล่ะไม่ไหวจริงๆ55555