มีแม่ๆบ้านไหนคลอดเอง ทั้ง2ท้องแล้วท้อง3ผ่าคลอดทำหมันด้วย มีไหมคะ

อยากทราบว่าหมอจะผ่าคลอดให้ไหม ถ้าจะทำหมันไปด้วยเลย เพราะคลอดเองตามธรรมชาติทั้ง2ท้อง

2 ตอบกลับ

ถ้ามีแนวโน้ม หรือคามเสี่ยง ขอหมอผ่าทำพร้อมได้เลยคะ แต่ถ้าคลอดเองได้ หมอก้อให้คลอดเอง แล้วทำหมั้นคะ

แตกแล้ว2 วันค่า+ ทำหมัน วันแรกชิลไม่เจ็บ วันที่2 เจ็บค่า แต่ก็พยายามเดินได้😅😅

1y ago

ขอบคุณค่ะ😄