หน้าท้องหลังคลอด

อยากทราบว่าหน้าท้องหลังคลอดของคุณแม่ยุบกับเข้าที่ประมานกี่เดือนคะ และเส้นตรงกลางท้องจะหายไปด้วยมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ถึงเดือนค่ะ ตอนท้องไม่มีเส้นสีดำกลางท้องด้วย ^^ (ให้นมลูก ผอมกว่าเดิมอีก) ก่อนท้อง 47 ก่อนคลอด 62 หลังคลอด 45

4y ago

ดีจังเลยค่ะ หน้าท้องบ้านนี้ทั้งเเตกลายทั้งดำเเถมยังไม่ยุบอีก 😭😭😭