คุณแม่คลอดตอนกี่วีคกันบ้างคะ🙏🏻🙏🏻💖

อยากทราบว่าส่วนมากคลอดกันตอนกี่วีคบ้างคะถ้า37วีคพอดีจะเป็นอะไรมั้ยหรือถ้าคลอดธรรมชาติคุณแม่คลอดกันตอนกี่วีค🙏🏻💖

2 ตอบกลับ

37วีคก็โอเคค่ะ แต่ให้ดีพ้น 38วีคดีกว่า เราผ่าตอน 38วีค2วัน

เราคลอดเองตอน38+3,38+4,38+6ค่ะ หมอกระตุ้นทั้ง3ท้องเลย