อัตราซาวด์โรงพยาบาลรัฐ

อยากทราบว่าสิทธิ์ประกันสังคมอัตราซาว์ดโรงพยาบาลรัฐเสียค่าใช้จ่ายเท่าไรค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิกพิเศษ รพ.บ้านแพ้ว ไม่เสียค่า u/s ค่ะ แต่เสียค่าคลินิกพิเศษครั้งละ 200 บาทจ้า 😁