สอบถามเรื่องอัลตร้าซาวด์ 4มิติค่ะ

อยากทราบว่าสามารถซาวด์ 4มิติได้ประมาณกี่วีคคะถึงจะเห็นหน้าน้องชัด+ราคาประมาณเท่าไหร่ ที่คลีนิคสามารถซาวด์ได้ทุกคลีนิคไหมคะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ เห็นปากแหว่งเพดานโหว่ด้วย ประมาณ26 วีค เจตนิน 5500 ค่ะ 4D

ของเรา 1,500.- ช่วง 28-32w ค่ะ ต้องไปคลินิกที่มีเครื่องซาวด์ 4 มิติค่ะ

2y ago

ซาวด์แบบนี้จะเห็นความผิดปกติเล็กๆ อย่างเช่นปากแหว่งเพดานโหว่ด้วยใช่ไหมคะ