สอบถามแม่ทุกบ้าน

ถ้าเกิดเราฝากที่รพรัฐแล้วหมอไม่บอกเพศ แล้วอย่กจะไปอัลตร้าซาวด์เพศที่คลีนิคได้ไหมแล้วราคาซาวด์เท่าไหร่ แบบไม่เป็น4มิติค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ของเราเสียครั้งละ 500฿

2y ago

เดินเข้าไปแจ้งขอซาวนด์เพศลูกได้เลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ฝากคลินิกอยู่แล้วค่ะ หมอขยันดูให้ทุกเดือน 55555