บ้านนี้40พอดี

อยากทราบว่าวันกำหนดคลอด แต่ไม่มีอาการอะไรเลย ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

11 ตอบกลับ

หมอนัดอีกทีวันไหนคะแม่❤️ บ้านนี้นัดอีกทีอังคารหน้า ถ้าอังคารหน้ายังไม่แตกก็ 40+3 หมอก็จะส่งตัวไปกระตุ้นแล้วค่ะ แต่ตอนนี้39+4 หมอให้รอดูไปก่อน ไม่ควรเกิน41วีค

บ้านนี้ 39+2 ก็ยังเงียบอยู่ค่ะ หมอนัดอีกที 27 เมษา ถ้าน้องยังไม่คลอดให้แม่ตัดสินใจจะผ่าหรือใช้ยากระตุ้นค่ะ

ป่านนี้40วีควันนี้กำหนดคลอดพอดีวันนี้24เมษาเเต่เเม่ก้อยังใม่คลอดเลยค่ะเป็นกังวลอยุ่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้40+2ค่ะยังไม่แตกเลยหมนัดอีกที29🥺อยากให้น้องออกไวๆแล้วอยากเห็นหน้าน้อง

บ้านนี้ 39 วีคคุนหมอบอก ถ้าอีก 2 อาทิตย์ไม่ออก ต้องไปกระตุ้นเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ครบ 40 วันนี้เหมือนกันค่ะ พรุ่งนี้หมอนัดไปกระตุ้นแล้วค่ะ

เหมือนกันเลย 40wวันนี้ หมอนัดอีกที 26 เมษายน

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

5mo ago

ไปค่ะแม่ หมอนัดเรา40วีค ถ้ายังไม่คลอด ต้องไปกระตุ้นค่ะ

หมอนัดอีกทีวันไหนคะแม่

5mo ago

ไปตามนัดปกติเลยค่ะ เผื่อหมอกระตุ้นเพิ่ม

เหมือนกันค่ะ