รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

อยากทราบว่าล่าสุดฝากท้องครั้งแรก 27พ.ค.(11 w+1) ผลตรวจเลือดตรวจอะไรปกติดี หมอนัดอีกที5ส.ค.เท่ากับ(20 w+1) แบบนี้มันนานไปมั้ยคะ เพิ่งท้องแรกค่ะ อยากทราบพัฒนาการของเด็ก

1 ตอบกลับ

11วีคประมาน2เดือนกว่า3เดือน หมอตรวจเพื่อยืนยันว่าท้องปกติมั้ย? 20วีคเท่ากับ5เดือน หมอจะซาวตรวจเพศ #ปกตินะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🤗