ลูกใต้ตาแดงเกิดจากอะไรคะบ้านไหนเคยเป็นบ้าง

อยากทราบว่าลูกใครเคยเป็นบ้างคะ เกิดจากอะไรคะ

ลูกใต้ตาแดงเกิดจากอะไรคะบ้านไหนเคยเป็นบ้าง
1 ตอบกลับ

น้องได้ดูจอไหมค่ะ รึว่าจะเป็นภูมิแพ้ไหมค่ะ

5mo ago

พึ่งมีลูกคนแรกค่ะแม่ ยังไม่คลอด ส่วนตัว คิดว่าน้องเป็นภูมิแพ้รึป่าว แม่ลองพาหาหมอดูนะค่ะ