ตั้งครรภ์

อยากทราบว่าลูกจะดิ้นแรงๆตอนกี่วิคค่ะ บ้านนี้32W ดิ้นเกิน10ครั้ง แต่ไม่ค่อยแรง มันปดติมัยค่ะ

2 ตอบกลับ

มันขึ้นอยู่กับผนังท้องแต่ละคนด้วยค่ะ

4y ago

ที่น้องดิ้นสม่ำเสมอจะอยู่ช่วง 28w อะค่ะ พ้น 30w+ จะดิ้นน้อยลงเพราะพื้นที่น้อยลงค่ะ ถ้ายังตามเกณฑ์อยู่ก็ปกติค่ะแม่