ซาวด์ผ่านช่องคลอด

อยากทราบว่ารู้สึกแบบไหนบ้างคะ แม่อยากเห็นน้องมากแต่เพิ่งตั้งครรภ์ได้ 5 w4d เองค่ะไปฝากครรภ์มาแล้วหมอให้กลับก่อนค่ะ(ฝากคลีนิค)นัดให้ไปใหม่วันที่23 ก็น่าจะประมาณ7w คิดว่าถ้าซาวด์แบบปกติไม่เห็นก็จะให้ซาวด์ช่องคลอด (ท้องแรกแม่และพ่อตื่นเต้นมากค่ะ555)

2 ตอบกลับ

ผ่านช่องคลอดเห็นชัดเจนมากคะ

5y ago

รู้สึกยังงัยบ้างค่ะตอนผ่านช่องคลอด