ซาว4มิติ กี่บาทคะ

อยากทราบว่าราคาอัลตราซาวด์4มิติกี่บาทคะ

5 ตอบกลับ

เราทำ รพ. เอกชนที่เชียงราย 2600฿ ค่ะ เจอคุณหมอใจดี ใจเย็นด้วยค่ะ ได้ซาว2รอบ รอบแรกน้องหลับ หมอพยายามเขย่าท้องอยู่นานไม่ยอมเปลี่ยนท่า เลยให้ออกไปเดินไปหาอะไรหวานๆเย็นๆทาน หมอพยาบาลช่วยทุกอย่างให้ได้เห็นหน้าน้องชัดๆ

5y ago

รุปนี้กี่วีคคะ

คลีนิกแถวบ้านที่ชัยภูมิ 1,000.-ค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ

ขึ้นอยู่กับโรงพยาบาลค่ะ

1200-1800 คะคลีนิคแถวบ้าน

เราซาวมา เอกชน 2300 ค่ะ