สอบถามคุณแม่ตั้งครรภ์มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

อยากทราบว่ารอยแบบนี้จะหายไปตอนไหนคะ เป็นที่ขาทั้ง2 ข้างเลยค่ะ

สอบถามคุณแม่ตั้งครรภ์มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ
41 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตั้งแต่ท้องคนที่3ตอนนี้3ปีแล้วยังไม่หาย

เป็นจ้า ตอนนี้ลูก 9 เดือนละ ยังไม่หาย แต่จางลงเยอะแล้วค่ะ

ไม่หายค่ะแม่​ แต่สีจะดูจางลงจ้า​ บ้านนี้ท้อง2ก็เป็นจ้า

เพื่อนก็เป็นแบบนี้ค่ะ คนแก่บอกต้องอยู่ไฟ รอยจะหายเร็ว

บ้านนี้ก่อเป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกไม่เป็นพอท้อง 2 เป็น

เป็นเหมือนกันคะ ทำไงดีคะ เขาไม่หาย ตอนนี้ท้อง3แล้วคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ลูก 5 ขวบไม่หายค่ะ แต่จาง

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ลูก8เดือนรอยก็ไม่หายค่ะ

เคยเป็นจ้า ตอนท้องคนที่2 พอคลอดน้องก็หายไปเลย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้12w ขามาก่อนท้องอีก