สอบถามคุณแม่ตั้งครรภ์มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

อยากทราบว่ารอยแบบนี้จะหายไปตอนไหนคะ เป็นที่ขาทั้ง2 ข้างเลยค่ะ

สอบถามคุณแม่ตั้งครรภ์มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ
41 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะไม่รุ้ว่าเกิดจากอะไร

บ้านนี้ลูกจะ6ขวบเเล้วยังไม่หายเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่มีคนบอกว่าจะหาย

เปเนค่ะ บ้านนี้หลังคลอดก้ขัด หายจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะ เส้นดำๆ 2 ข้างเลย

เป็นค่ะไม่เเน่ใจว่าคลอดละจะหายไหม

เป็นเหมือนกันค่ะ ที่ขาทั้งสองข้าง

เปนเหมื่อนกันเรยคุณเเม่เคลียดมาก

4y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้สองข้างเริ่มจางแทบไม่เห็นแล้วค่ะ ไม่เคยรู้มาก่อนสงสัยคงต้องถามหมอดูแล้วว่าเกิดจากอะไร

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้ง2ข้างเรย

รอยแบบนี้หายยากมากแม่