อยากทราบว่ายาโฟลิคต้องได้ทานท้องกี่wคะ

อยากทราบว่ายาโฟลิคแม่ๆได้ตั้งแต่ฝากท้องครั้งแรกเลยมั้ยคะ ตอนนี้ท้อง7w+6 ฝากท้องตอน5wแต่หมอไม่ได้ให้ยาโฟลิคมาทานแบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

เริ่มฝากครรภ์ครั้งแรกคุณหมอก็ให้มาทานเลยค่ะ มีโฟลิคกับบีรวมค่ะ