เจอน้องกี่Week

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ซาวเจอน้องตอนกี่wคะบ้านนี้พอตรวจว่าสองขีดไปซาวตอน6w+6คะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แม่ๆเจอน้องตอนกี่wคะ แอบกังวลคะบางคนก็บอกเจอตั้งแต่5wเลยแอบกังวลคะ ท้องแรกคะ

43 ตอบกลับ

เราเจอตอน 6 สัปดาห์ ซาวทางช่องคลอดได้ยินเสียงหัวใจเต้นเลยคะ บางคน เจอตอน 9-11 สัปดาห์ก็มีคะ อย่าเพิ่งกังวล ตอนนี้ 9 สัปดาห์ หมอเห็นหัวใจแล้วรอแขนขา งอกคะ ซาวทางช่องคลอดไหมคะ ถ้าทางช่องคลอดจะชัดมาก และสามารถตรวจพบความผิดปกติภายในช่องคลอดได้ด้วยหากเรามีภาวะเสี่ยงคะ

บ้านนี้เห็นตัวน้องกับหัวใจเต้นตอน9wจ้า 5wส่วนมากจะยังไม่เห็นตัวอ่อนเลยด้วยซ้ำค่ะ จะเห็นแค่ถุงการตั้งครรภ์ (ถ้าซาวด์ผ่านทางช่องคลอดก็น่าจะเห็นเป็นแค่จุดเล็กๆ)

5y ago

รบกวนสอบถามนะคะ ว่าตอน 8 วีคแม่ได้ไปซาวน์ด้วยรึป่าวคะ บ้านนี้ 8 วีค เจอแค่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดงค่ะ กังวลมากเลยค่ะแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะ ของเค้า(9พค) 6w4d เพิ่งตรวจไปเจอตัว เจอหัวใจ แต่คุณหมอว่า ตัวเล็กไป หัวใจก้อเต้นช้า รอลุ้นอีกอาทิตย์หน้า ถ้าผิดปกติก้อคงต้องจบ...สู้ๆๆนะจ๊ะ

ท้อง2ค่ะยังไม่ได้ซาว์แต่คุณหมอบอกว่าอายุครรภ์น้อยเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์หมอนัดซาว์21นี้แต่คุณแม่ลาไม่ได้เลยจะไปต้นเดือนหน้าเลยกังวลเหมือนกันค่ะ

เจอตอน 8วีคค่ะ ไม่ต้องเครียดค่ะ ยิ่งเครียด ยิางคิดมาก เขาว่าจะทำให้ท้องลมเด็กไม่โตจริงๆนะคะ รอ8วีคเดี๋ยวก็เจอค่ะ

ซาวครั้งแรกตอน 15 วีคค่ะ แต่เจอตัวเล็กแล้ว ขอคุณแม่น้องน่าจะโตช้า อาจจะเจอตอน 7 8 9 วีคค่ะ ประมาณนี้

เจอตอน 6 วีค ค่า ไม่ต้องกังวลนะคะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนก็เจอ 8-9 วีคก็มี คุณแม่ใจเย็นๆน้า 👶🏻✌🏻

5week เจอถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวเด็ก 6week เจอตัวเด็กค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดนะคะบางทีน้องยังเล็กมากๆ

6w เจอแต่ถุงตั้งครรภ์เหมือนกันค่ะ ตอนแรกกังวลมากเลยค่ะ หมอนัดซาวอีกที 26 นี้ ลุ้นมากค่ะ

ประจำเดือนมาไม่ตรงวันเดียว ลองตรวจดูเล่นๆ เจอสองขีดจางๆเลยค่ะ เป็นคนรอบเดือนเป๊ะๆตลอด