แพ้ยาบำรุง?

อยากทราบว่ายาบำรุงเลือดมีส่วนให้เรา อาเจียนมากๆมั้ยคะเวลาอาเจียนกลิ่นยาแรงมากถ้าใช่จะทำยังไงดีหยุดกินก่อนได้มั้ย

1 ตอบกลับ

อาจมีส่วนนะค่ะ ฝากครรภ์รอบต่อไปคุนแม่สามารถเเจ้งให้คุนหมอเปลี่ยนชนิดยาบำรุงเลือดให้ใหม่ก็ได้ อย่าลืมบอกอาการเวลาทานยาบำรุงที่คุนหมอจัดให้นะคะ