หัวน้องนิ่มๆๆๆ

อยากทราบว่ามีใครเป็นแบบนี้ไหมค่ะหัวน้องมันนิ่มๆๆบวมๆๆเหมือนคล้ายๆๆถูกดูดแต่ม่ใช่ น้องจะเป็นไรไม่ค่ะน้องพึ่งได้13วัน ก่อนออกรพ.หมอก้ม่ว่าอะไร แต่น้องม่เจ็บม่ร้องค่ะ

1 ตอบกลับ

มีใครเป็นบ้างหัวน้องเกิดมาจะนิ่มๆๆจับก้เหมือนมีน้ำหรือหัวน้องยังม่เต็มค่ะ