มีมูกเลือดแต่ปากมดลูกไม่เปิด

อยากทราบว่ามีใครเคยเป็นแบบบ้านนี้บ้างค่ะ คือวันนี้ไปหาหมอเพราะเลือดออกที่ช่องคลอด ตอนนี้ 39w 2d ค่ะ คิดว่าจะคลอดแล้ว แต่พอไปถึงที่โรงบาลพยาบาลตรวจปากมดลูกให้ เขาบอกปากมดลูกยังไม่เปิดเลย นอนดูอาการไป 10 ช.ม ตรวจไป 4ครั้งก็ไม่เปิด เขาเลยให้กลับบ้าน แต่ยังมีเลือดออกอยู่แต่ไม่มาก อยากทราบว่าแม่ท่านไหนที่มีอาการแบบนี้ กี่วันถึงจะคลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ กลับมาบ้าน จำไม่แม่นว่าสามหรือสี่วันก็ปวดท้องอีก คราวนี้ไป รพ. มดลูกเปิด ได้นอนรอคลอด และคลอดวันเดียวกันนั้นเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ ❤