หลั่งในวันไข่ตก2ครั้ง

อยากทราบว่ามีโอกาสท้องมากน้อยเเค่ไหนค่ะ ระยะเวลายังไม่ถึงอาทิตย์ค่ะ เราซื้อที่ตรวจมาตรวจจะทราบผลที่ชัวร์ไหม

1 ตอบกลับ

รอใกล้วันที่ปจดจะมาก่อนดีกว่านะคะ ถ้าไม่มาค่อยตรวจค่ะ ระยะเวลาไม่ถึงอาทิตย์ ไข่ยังไม่ฝังตัวหรอกค่ะ แล้วก็ไม่ต้องเครียดไม่ต้องคิดมากนะคะ มันจะทำให้เหมือนเรามีอาการแพ้ท้องค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ 💙💙