ดาวน์ซินโดรม​

อยากทราบว่ามีแม่ๆฝากครรภ์​ที่คลินิคแลเวจะขอใช้บัตร30ตรวจคัดกรองดาวน์​ที่โรงพยาบาลรัฐได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ฝากที่คลีนิคค่ะ อาทิตย์หน้าไปตรวจคัดกรองดาวน์ที่โรงพยาบาลของรัฐค่ะ ตรวจฟรี แต่เสียแค่ค่าเจาะเลือดค่ะ คลีนิคเราเค้าให้ใบส่งตัวมาให้ค่ะ แล้วให้เราไปตรวจเองค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​

30 บาทก็มีสิทธิ์ตรวจคะ ที่ รพ รัฐจ้า