เป็นโควิดระหว่างตั้งครรภ์

อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนเคยติดโควิดระหว่างตั้งครรภ์บ้างค่ะและจะมีผลอะไรต่อลูกในครรภ์ไหม

2 ตอบกลับ

เราติดตอน 32 week ค่ะ น้องคลอดแล้วปกติดีค่ะ

2y ago

ส่วนตัวมีครั่นเนื้อครั่นตัว ไข้ เจ็บคอ ไอ น้ำมูก อ้วก กินยารักษาตามอาการ 10 วันหายค่ะไม่ได้กินฟาวิ