เป็นโควิดระหว่างตั้งครรภ์

อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนเคยติดโควิดระหว่างตั้งครรภ์บ้างค่ะและจะมีผลอะไรต่อลูกในครรภ์ไหม

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เพิ่งรักษาตัวหาย ส่วนตัวเด็กดิ้นดี ปกติเดือนหน้ากำหนดคลอด19 พ.ค 65 ค่ะ

2y ago

ไอหนัก มีไข้ไม่สูง ปวดเมื่อย ทานอาหารได้น้อยลง อ้วก อาการหลักๆมีแค่นี้ค่ะ

เราติดตอน 32 week ค่ะ น้องคลอดแล้วปกติดีค่ะ

2y ago

ส่วนตัวมีครั่นเนื้อครั่นตัว ไข้ เจ็บคอ ไอ น้ำมูก อ้วก กินยารักษาตามอาการ 10 วันหายค่ะไม่ได้กินฟาวิ