แม่ท้องสักคิ้วได้มั้ย

อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนที่ท้องแล้วไปสักคิ้วบ้างมั้ยคะ อันตรายต่อลูกในท้องหรือป่าว ตอนนี้เราท้อง16wแล้วค่ะ จองคิวสักคิ้วไปตอนนั้นไม่รู้ว่าท้อง

2 ตอบกลับ

เราว่าเสี่ยงติดเชื้อ ถึงไม่ติดก็ไม่อยากกินยาแก้ปวดแก้อักเสบ เป็นเราเราจะยอมทิ้งที่จองไว้ค่ะ

สักได้ค่ะ แต่จะเสี่ยงติดเชื้อ และถ้าช่างรู้ส่วนมากจะไม่สักให้

4y ago

แล้วแต่จรรยาบรรณด้วยค่ะ ตามที่บอกว่ามันเสี่ยง แต่ไม่ได้บอกว่าจะติดเลย