ภาวะ แท้งคุกคาม

อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหน มีอาการภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ แม่บ้านนี้ท้องได้6w2วัน มีเลือดไหลเหมือน ปจด แม่ไปหาหมอแล้วโดนฉีดยากันแท้งมา1เข็ม มีแม่ๆท่านไหนเป็นแล้ว ตอนนี้ลูกคลอดแล้วโตปกติดีบ้างคะ แม่บ้านนี้กังวลมากค่ะ😭

4 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ มีคนผ่านมาได้มากมายค่ะ