ตอนนี้ท้องได้ 25 w แม่ๆพอจะมีวิธีดูแลหน้าตัวเองไหมค่ะสิวเยอะมาก

อยากทราบว่ามีแม่ๆที่เป็นสิวบ้างไหมค่ะส่วนตัวหนูหน้าโทรมแล้วก็สิวเยอะมากจากที่ไม่เคยมี..ทั้งหลังแล้วก็หน้าอก คันด้วยค่ะ แม่ๆพอจะมีวิธีดูแลผิวแนะนำบ้างไหม

1 ตอบกลับ

เกิดจากฮอร์โมนเปลี่ยนค่ะ แนะนำว่าให้รักษาความสะอาดให้ดี งดการแต่งงานไปก่อนค่ะ