ผ้าอุ้มเด็กทารก

อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนใช้ผ้าอุ้มเด็กทารก บ้างค่ะ กำลังตัดสินใจว่าซื้อดีไหม #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

เคยคิดจะซื้อใช้เหมือนกันนะคะ แต่สุดท้ายไม่ได้ซื้อ อุ้มเองมาเรื่อยๆ ก็สะดวกดีนะคะ พอน้องเปลี่ยนวัย การอุ้มจะลดลง