โรงพยาบาลนพรัตน์ ฝากครรภ์ ห้องพิเศษ ค่าคลอดเท่าไรคะ

อยากทราบว่ามีแม่ๆ ท่านไหน ฝากครรภ์​กับคุณหมอดาเนียล รพ.นพรัตน์​ฯ บ้างคะ โรงพยาบาลนพรัตน์ ฝากครรภ์พิเศษ ค่าผ่าตัดคลอด+ทำหมัน+ค่าห้องพิเศษ+ซอง(ฝากพิเศษ)​ รวมๆแล้วเท่าไหร่คะ แม่หนักใจกลัวงบบานปลายค่ะ จะได้เตรียมเงินไว้ถูก รบกวนด้วยนะคะ

45 ตอบกลับ

ท้องแรกน้องเราคลอดกับคุณหมอดาเนียลค่ะ คุณหมอบอกว่าเคสเราอันตราย เสี่ยง แต่น้องก็ปลอดภัยดี คุณหมอเก่งมาก ประทับใจมากค่ะ