โรงพยาบาลนพรัตน์ ฝากครรภ์ ห้องพิเศษ ค่าคลอดเท่าไรคะ

อยากทราบว่ามีแม่ๆ ท่านไหน ฝากครรภ์​กับคุณหมอดาเนียล รพ.นพรัตน์​ฯ บ้างคะ โรงพยาบาลนพรัตน์ ฝากครรภ์พิเศษ ค่าผ่าตัดคลอด+ทำหมัน+ค่าห้องพิเศษ+ซอง(ฝากพิเศษ)​ รวมๆแล้วเท่าไหร่คะ แม่หนักใจกลัวงบบานปลายค่ะ จะได้เตรียมเงินไว้ถูก รบกวนด้วยนะคะ

45 ตอบกลับ

เรื่องฝากครรภ์ หรือคลอดบุตร ถ้าคลอด รพ.รัฐ จะถูกกว่า แต่ถ้า รพ.เอกชน เสียเงินเยอะหน่อย จะบริการดีกว่าค่ะ แม่เลือกเอานะคะ

อยากฝากพิเศษต้องโทรถามยังไงบ้างค่ะพอดีถามพยาบาลที่ที่ฝากครรภ์เขาบอกไห้ไปลองหาหมอดูเอาค่ะว่าอยากฝากหมอคนไหน

3y ago

ขอบคุณค่ะ

เคยได้ยินมาว่าพยาบาลที่นี่ดุคะ เราเลยเลือกไปที่อื่นแทน แต่เค้าว่าคุณหมอเก่งๆ ทั้งนั้นเลย

โรงพยาบาลนพรัตน์ มีค่าใช้จ่ายตั้งแต่การฝากครรภ์ อัลตร้าซาวด์ เท่าไรบ้างคะ

ฝากเหมือนกันค่ะผ่าคลอดจะทำหมันห้องพิเศษเหมือนกันจะคลอดปลายๆกันยายนค่ะจะแพงไม

3y ago

ตกลงแม่ได้คลอดที่นพรัตน์ไหมคะ ผ่าคลอดทำหมันเบ็ดเสร็จเท่าไหร่คะ

ไม่ได้ฝากพิเศษฝากมาจากที่อื่นแต่บัตรทองยู่ที่นี่พยาบาลดูแลดีไหมค่ะทำคลอดดีไหมค่ะ

หมอดาเนียลมีชื่อมากเลยคะได้ยินมานาน ถ้าเราอยู่แถวนั้นก็คงไปที่นพรัตน์เหมือนกันคะ

ฝากพิเศษกับหมอดาเนียลที่รพ.นพรัตน์ทันไหมคะ ตอนนี้ท้องเข้า8เดือน กลัวคลอดกับพยาบาล

ห้องรวมพิเศษก็ดีคะ นอนรวม มี4เตียง มีม่านปิดมิดชิด เป็นห้องแอร์คะ มีห้องน้ำในตัว

ค่าคลอดโรงพยาบาลนพรัตน์2563 ต่างจาก 2564 ไหมคะใครรู้บ้าง ตอนนี้ 36 วีคแล้วคะอยากย้าย รพ