การตั้งครรภ์

อยากทราบว่ามีแม่ท้องคนไหนท้องแข็งนานไหมค่ะ ของเรานานเป็นพักได้เลยค่ะ นั่งอยู่เฉยๆก็แข็งอ้ะ ตอนนี้ท้องได้38วีคแล้ว แต่ไม่ได้มีอาการปวดท้องรึอะไรเลย อยากรู้ว่ามีแม่ท้องคนเป็นไหมอ้ะ ปกติรึป่าวอ้ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะแม่38+4ทั้งท้องปั้นแข็งถี่ทุก5นาทีทั้งมีมูกเลือดแต่พอไแโรงบาลหมอตรวจปากมดลูกยังไม่เปิดเลยจ้าหมอเลยได้ไห้กลับมารอดูอาการที่บ้านค่ะจนตอนนี้ผ่านมา2วันแล้วอาการเหล่านั้นหายไปแล้วค่ะน้องก็ดิ้นปกติจ้า

อาจจะเป็นสัญญาณเตือนใกล้คลอดค่ะแม่