การตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้38 W4d ท้องปั้นบ่อยวันนี้ไม่ต่ำกว่า10ครั้ง อันตรายมั้ยค่ะ จะไปหาหมอก็กลัวหมอจะด่าเอานะค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปั้นเเข็ง ปวด มีมูกเลือดหรือเลือดออกควรไปหาหมอคะ ถ้าไปหมอไม่ด่าคะ เค้าจะดูให้ ถ้าปากมดลูกไม่เปิดหรือเปิดน้อยเค้าก้ให้กลับบ้านคะ