รู้สึกอ่อนเพลีย

ตอนนี้ท้องได้ 8สัปดาห์4วัน เวลานอนแล้วตื่นขึ้นมาเหมือนไม่ได้นอน รู้สึกอ่อนเพลียตลอดเวลา ทำไงได้บางคะ

2 ตอบกลับ

ง่วงนอนรึเปล่าคะ จะนอนจะนอนแบบนี้?? น่าจะอาการเบื้องต้นของคนแพ้ท้อง แรกๆ คือมันจะง่วงมาก ง่วงตลอด จะนอนอย่างเดียว คุณแม่ต้องพักผ่อนเยอะๆคะ นอนเลยถ้ามันง่วง พักผ่อน ดื่มน้ำเยอะๆคะ ผ่อนคลายยย

เราก็เป็นค่ะ ช่วงแรกๆเพลียมีแต่ง่วงนอนแล้วนอนทั้งวันช่วงสัก4เดือนก็เริ่มเป็นปกติค่ะแต่ก็มีง่วงบ้างช่วงเช้าๆ หลังกินข้าวเสร็จ