คำแนะนำการฝากครรภ์

อยากทราบว่ามีแม่ท่านไหนฝากท้องที่โรงพยาบาล จุฬารัตน์1 บ้างคะ อยากทราบค่าใช้จ่ายตั้งแต่เริ่มฝากครรภ์ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ลองโทรคอลเซ็นเตอร์ทาง รพ โดยตรดูนะคะและสอบรายละเอียดได้เลยคะแม่