ท้องได้ประมาณ4เดือน

อยากทราบว่ามีแม่คนไหนไม่รู้สึกถึงลูกตอด หรือดุ๊กดิ๊กในท้องบ้างมั้ยคะ พอดีเรายังไม่รู้สึกเลยค่ะ แต่ถ้าเอามือวางไว้บนท้องจะรู้สึกนิดหน่อยค่ะ ท้องเราออกนะคะมีนูนๆขึ้นมาตอนนอนหงาย และอยากรบกวนถามอีกนิดนะคะ คือเราเผลอหันหลังหยิบของ และเจ็บแปร๊บทางด้านซ้ายแปปหนึ่งแบบนี้อันตรายกับลูกมั้ยคะ แต่ต่อไปจะระวังไม่ให้เผลอตัวแบบนี้อีกค่ะ ขอบคุณแม่ๆทุกคนที่เมนต์นะคะ 🙏🏻

1 ตอบกลับ

16 วีค อาจจะรู้สึกถึงลูกตอดได้ หากหน้าท้องไม่หนา รกไม่เกาะด้านหน้า ที่รู้สึกว่าท้องนูนตอนนอนหงาย น่าจะเป็นมดลูกลอยตัว ไม่ควรค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ