ภูมิแพ้+ไข้หวัด

อยากทราบว่ามีแม่คนไหนเป็นโรคภูมิแพ้แล้วกินยาทุกวันวัเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ แล้วตอนนี้มีไข้หวัดมาเพิ่มอีกกินยาฆ่าเชื้อลดน้ำมูกแก้อักเสบเพิ่ม แต่ได้แจ้งหมอแล้วค่ะ จะมีความเสี่ยงอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นภูมิเเพ้คะตอนไม่ท้องก้ทานคะยาเเต่พอท้องเราไม่ทานคะ หมอห้ามเพราะเรามีความเสี่ยง เราใช้วิธีทานน้ำอุ่นคะแล้วก้เอาน้ำอุ่นใส่ผ้าอ้อมมาอังจมูกเพื่อไม่ให้เเสบคะ แม่ลองดูนะคะ